Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH TM-DV-CK Ô TÔ VẬN TẢI SỐ 116  đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa container.

 

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên CÔNG TY TNHH TM-DV-CK Ô TÔ VẬN TẢI SỐ 116 nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận chuyển container, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển. 

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ:

  • Vận chuyển container xuất, nhập các loại 20', 40', 45', container lạnh, quá khổ ...
  •  

Hiện CÔNG TY TNHH TM-DV-CK Ô TÔ VẬN TẢI SỐ 116 sở hữu hơn 40 xe đầu kéo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần.

 

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, không chỉ cung cấp các dịch vụ chính, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến các dịch vụ hỗ trợ như: khai thuê hải quan, cho thuê xe đầu kéo và sơmi rơmoóc ...

Đến với CÔNG TY TNHH TM-DV-CK Ô TÔ VẬN TẢI SỐ 116 nghĩa là bạn đã “Trao niềm tin, nhận giá trị” cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường